Khám phá đồng hồ bấm giờ Speedmaster MOONWATCH 39,7 MM
Khám phá đồng hồ bấm giờ Speedmaster MOONWATCH 39,7 MM
By root - Tháng Hai 18, 2020

Khám phá đồng hồ bấm giờ Speedmaster MOONWATCH 39,7 MM Một mục tiêu xứng đáng được OMEGA ủng hộ, bằng cách tự hào tài trợ cho Huân chương Stephen Hawking, một trong những giải thưởng truyền thông khoa học nổi tiếng nhất thế giới.

Được tạo ra vào năm 2011 để giúp công chúng hiểu và đánh giá cao khoa học, Lễ hội Starmus đã bao gồm các buổi biểu diễn và thuyết trình từ các phi hành gia, nhà du hành vũ trụ, người đoạt giải thưởng Nobel và các nhân vật nổi bật từ khoa học, văn hóa, nghệ thuật và âm nhạc.

Năm nay, bốn người chiến thắng giải thưởng là Elon Musk, Brian Eno, nhà sản xuất bộ phim tài liệu Apollo 11 – và người đàn ông biết câu chuyện về cuộc đổ bộ mặt trăng đầu tiên tốt hơn bất kỳ ai trên Trái đất – huyền thoại NASA Buzz Aldrin.

Mỗi người nhận được một OMEGA Speedmaster Moonwatch đầu tiên trong Không gian, hoàn thành với thiết kế độc đáo.

Những người tham dự Starmus cũng rất thích công ty của một huyền thoại Apollo khác: CAPCOM của Apollo 11, LM Pilot của Apollo 16, và đại sứ OMEGA – Charlie Duke.

Năm 1962, phi hành gia “Wally” Schirra đã đưa OMEGA lên quỹ đạo. Hôm nay, Speedmaster “OMEGA đầu tiên trong không gian” tái hiện diện mạo cổ điển lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ tiên phong của anh ấy.

Được cập nhật với vỏ bằng vàng Sedna ™, chiếc đồng hồ quyến rũ này có vòng bezel bằng gốm được đánh bóng màu nâu độc đáo và thang đo tốc độ bằng crom nitride mờ.

Màu nâu phong phú cũng được bao gồm trên các subials và phút theo dõi, bao quanh một mặt số bạc trung tâm opaline.

Cùng với các chỉ số được áp dụng, tất cả các tay đều được làm bằng vàng Sedna ™ và chứa hỗn hợp các thiết kế “Alpha” và “Baton”. Việc bổ sung Super-LumiNova trên các chỉ số, và kim giờ và kim phút, mang lại khả năng hiển thị tuyệt vời trong điều kiện tối.

Đối với một liên lạc độc đáo, sự trở lại bao gồm biểu tượng Seahorse ban đầu, cùng với các bản khắc đặc biệt bao gồm “OMEGA ĐẦU TIÊN TRONG KHÔNG GIAN”, “THÁNG 10, 1962” và “SỐ EDED SỐ”

Để hoàn thành chiếc đồng hồ đáng chú ý này, có một dây đeo bằng da màu nâu với chỉ khâu màu be và lõi trung tâm được điều khiển bởi OMEGA calibre 1861.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Giữa các vấu: 19 mm
  • Vòng đeo tay: dây da
  • Vỏ: vàng Sedna ™
  • Đường kính vỏ 39,7 mm
  • Quay số màu: Bạc
  • Pha lê: Tinh thể sapphire chống trầy xước với xử lý chống phản xạ bên trong
  • Chống nước: 5 bar (50 mét / 167 feet)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *