Khám phá thiết kế đồng hồ NISE Thụy Sĩ vỏ ốc vít đầu tiên trên thế giới
Khám phá thiết kế đồng hồ NISE Thụy Sĩ vỏ ốc vít đầu tiên trên thế giới
By root - Tháng Tư 18, 2020

Khám phá thiết kế đồng hồ NISE Thụy Sĩ vỏ ốc vít đầu tiên trên thế giới với thiết kế độc đáo mang đến phong cách ấn tượng cho phái mạnh.

Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ NISE chưa bao giờ là một người ngại ngùng trước sự khéo léo của đồng hồ . Giờ đây, với NISE Craftsman, lần ra mắt mới nhất của họ, thương hiệu đã giới thiệu trường hợp hệ thống trục vít đầu tiên trên thế giới trở lại . Không giống như vương miện truyền thống đặc trưng ở mặt bên của đồng hồ, vương miện Craftsman nằm ở mặt sau của đồng hồ và được kích hoạt với ứng dụng áp lực.

Craftsman - Khám phá thiết kế đồng hồ NISE Thụy Sĩ vỏ ốc vít đầu tiên trên thế giới

Một mảnh phức tạp của kỹ thuật, Craftsman được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp kiến ​​trúc và sự khéo léo – do đó có tên. Công việc vỏ thép cấp phẫu thuật của nó được hợp nhất với một khung gỗ mun; mỗi miếng gỗ được NISE lựa chọn bằng tay, những hạt gỗ duy nhất cho mỗi Thợ thủ công làm cho mỗi chiếc đồng hồ thực sự là một loại duy nhất. Thiết kế thanh lịch, vỏ cong được làm nhẵn nằm trên cổ tay, đường kính 50,5mm.

Một mảnh phức tạp của kỹ thuật, Thợ thủ công NISE được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp kiến ​​trúc và sự khéo léo – do đó có tên. Mặt số được tối giản với các vạch chỉ giờ hình tròn, trong khi kim giờ và kim phút chiếu sáng với Super-LumiNova. Không có giây nào – một phần trong lời nhắc nhở của NISE có mặt và tận hưởng cuộc sống cho dù bạn đang leo núi, chèo thuyền hoặc tham dự một bữa tiệc cocktail. Giống như tất cả các đồng hồ của NISE, đây là chiếc đồng hồ được chế tạo cho lối sống giả tạo.

Bên dưới nhịp đập của phong trào Quartz Thụy Sĩ Ronda 756, tạo điều kiện cho hệ thống ấn ngược tinh vi của vương miện, tính năng đặc trưng của Craftsman: vỏ được thiết kế đặc biệt có một cơ chế cho phép người dùng điều chỉnh kim phút và kim giờ. Đây là trường hợp hệ thống trục vít đầu tiên trên thế giới trở lại, không có kỳ tích nhỏ. Nhưng điều đó dường như sẽ không gây ngạc nhiên cho bất cứ ai quen thuộc với các dịch vụ sáng tạo của thương hiệu cho đến nay.

Craftsman 2 - Khám phá thiết kế đồng hồ NISE Thụy Sĩ vỏ ốc vít đầu tiên trên thế giới

Tính năng đặc trưng của NISE Craftsman là ốp lưng được thiết kế đặc biệt chứa một cơ chế cho phép người dùng điều chỉnh kim phút và kim giờ. Mục tiêu của NISE với Craftsman là thiết kế một chiếc đồng hồ với hệ thống vương miện ốc vít được tích hợp liền mạch, để chiếc đồng hồ có thể đeo thoải mái với thiết kế quá khổ của nó. Kết quả là một cái nhìn sạch hơn, một trường hợp tròn hoàn hảo mà không bị cản trở.

Vì vậy, làm thế nào chính xác các trường hợp trở lại hệ thống vương miện hoạt động? Để sửa kim phút, áp dụng áp lực ngắn trong hai giây. Ba đến bốn giây của chương trình áp suất trung bình kim giờ, trong khi áp lực ổn định hơn liên tục điều chỉnh thời gian và quay cho đến khi áp suất được giải phóng. Cơ chế cải tiến này cho phép hệ thống vương miện kín nước, cho phép đồng hồ đạt độ sâu lên tới 200 mét.

Mục tiêu của Thợ thủ công NISE là thiết kế một chiếc đồng hồ với hệ thống vương miện ốc vít được tích hợp liền mạch, để chiếc đồng hồ có thể đeo thoải mái với thiết kế quá khổ của nó.

Hệ thống máy ép đáy được cấp bằng sáng chế này chỉ là một trong nhiều cách mà NISE tiếp tục thực hiện một cách tiếp cận mới đối với chế tạo đồng hồ truyền thống với đồng hồ của họ, kết hợp sự khéo léo tinh xảo với thiết kế hiện đại. Chỉ riêng trên chiếc đồng hồ này, 47 trong số 60 bộ phận riêng lẻ đã được các thợ thủ công của công ty đánh bóng một cách hoàn hảo. Trong khi đó, bộ máy Quartz đáng tin cậy cho phép cơ chế vương miện vít này có tuổi thọ sáu năm và đồng hồ đi kèm với bảo hành hai năm.

Craftsman 5 - Khám phá thiết kế đồng hồ NISE Thụy Sĩ vỏ ốc vít đầu tiên trên thế giới

Thợ thủ công NISE đi kèm với bảo hành hai năm và tuổi thọ pin lên đến 6 năm.

Được bảo vệ bởi tinh thể sapphire chống trầy xước, NISE Craftsman sang trọng có sẵn trong năm phối màu khác nhau: bạc với mặt số màu đen, màu xanh với mặt số màu trắng, vàng với mặt số màu đen, vàng hồng với mặt số màu xám và màu đen với mặt số màu đen. Mỗi mảnh được kết hợp với một dây đeo bằng da chính hãng, cũng có sẵn trong nhiều màu sắc, và chỉ góp phần vào thiết kế bắt mắt của nó.

N Crafts Craftsman sang trọng có sẵn trong năm kết hợp màu khác nhau: bạc với mặt số màu đen, màu xanh với mặt số màu trắng, vàng với mặt số màu đen, vàng hồng với mặt số màu xám và màu đen với mặt số màu đen.

Thông qua dòng đồng hồ độc đáo do Thụy Sĩ sản xuất, NISE tiếp tục mang đến khả năng sử dụng, độ bền, tính linh hoạt và sự đổi mới thực sự.

Craftsman 6 - Khám phá thiết kế đồng hồ NISE Thụy Sĩ vỏ ốc vít đầu tiên trên thế giới

Đeo đúng chiếc đồng hồ đúng lúc có người xem liên quan đến một người sành điệu và nhận thức với một niềm tự hào rõ ràng, trong khi đeo sai thời điểm có thể gây ra sự vô vị, hoặc tốt nhất là một phong cách trì trệ. Tất nhiên, chỉ cần có khả năng mua đúng, hoặc thậm chí sai, đã là một giấc mơ không được đáp lại đối với đại đa số mọi người trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, thời gian không ngừng trôi, và sức mạnh biến đổi của truy cập hiện đại, kết nối thông qua internet, phương tiện truyền thông xã hội và các cập nhật và video cực kỳ thường xuyên đã cách mạng hóa nhận thức về đồng hồ đeo tay sang trọng. Một lượng lớn hơn, mới hơn, khán giả và cơ sở khách hàng trẻ hơn đang phát triển nhanh chóng thông qua truy cập mới này và họ đang được đáp ứng đầy đủ với một nguồn cung tích cực với sự đa dạng.

Làn sóng đa dạng mới đó chắc chắn đã đòi hỏi một sự thay đổi trong cách tiếp cận, cả trong việc tiếp thị và sản xuất đồng hồ hiện đại. Chế tạo mức độ tinh vi cơ học cao nhất liên quan đến một chi phí đáng kể mà làn sóng mới này đang ngày càng không được trả tiền để chi trả. Trong quá trình tìm kiếm các sản phẩm giá cả phải chăng và dễ tiếp cận hơn, những đam mê mới trong chế tạo đồng hồ cũng đã xuất hiện để phù hợp với những mong muốn đó.

Thời đại mơ mộng về việc sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay đáng kính chỉ đơn giản là mờ nhạt đối với nhiều người, khi thị trường lấp đầy với nhiều lựa chọn độc đáo hơn, thiết kế lấy cảm hứng và cách tiếp cận sáng tạo cho các vấn đề hiện đại về chi phí.
Một sự bất bình thường gặp khi kết quả của sự thay đổi hiện đại này là sự coi thường không đúng chỗ đối với đồng hồ chạy bằng thạch anh, hoặc thực sự là bất kỳ chiếc đồng hồ nào không thể tự hào với di sản hơn 200 năm. Mặc dù bạn có thể biện minh cho những lo ngại về việc ưu tiên thiết kế so với chất lượng của chuyển động, nhưng sự thật là có những công ty hiện đại đang làm những điều thú vị và đổi mới để cải thiện độ tin cậy của các cơ chế của họ, chú ý nhiều đến kỹ thuật như vẻ ngoài của chúng.

Niềm đam mê không thể phủ nhận trong kỹ thuật của đồng hồ cơ cũ không phải là không có cơ sở, nhưng công nghệ tồn tại ngày nay để phù hợp với tính toàn vẹn của chúng trong việc chấm công chính xác. Tuy nhiên, không cần xem xét kỹ hơn, những người quá nhiệt tình đã nhanh chóng tố cáo bất kỳ chiếc đồng hồ nào được nhìn thấy với chữ ‘thạch anh’ được viết trên đó. Tuy nhiên, Quartz là công nghệ được sử dụng nhiều nhất trong các thiết bị giữ thời gian từ trước đến nay, và tuyên bố rằng ‘thạch anh là xấu’ là điều thiển cận. Giống như bất cứ điều gì trong cuộc sống, có những mức độ chất lượng, kiếm được bằng thời gian dành cho việc hoàn thiện một hệ thống hoặc sản phẩm. Có những bộ máy thạch anh được chế tạo với chất lượng cao, và NISE chẳng hạn, sử dụng bộ máy Ronda Swiss vì chúng mang lại sự tự do để chế tạo những chiếc đồng hồ cực kỳ mỏng, nhưng đáng tin cậy và bền. Nó cũng làm cho việc tạo ra thợ lặn mỏng nhất thế giới có thể.

Như với bất kỳ cơ sở người hâm mộ nào ngưỡng mộ hoặc thu thập hàng hóa hoặc sản phẩm chuyên dụng, có ý thức thành viên sâu sắc và tình yêu của ‘những cách cũ’ là điều dễ hiểu. Mặc dù thực tế của nền kinh tế và thị trường ngày nay, làm cho nó trở thành một nỗ lực đáng ngưỡng mộ để khắc phục những ý tưởng cũ về sự sang trọng và uy tín, để chia sẻ cái nhìn sâu sắc với người hâm mộ đồng hồ mới, để khuyến khích họ hướng tới những quyết định khôn ngoan hơn và mua hàng giá trị tốt hơn nhờ thiết kế hiện đại và sáng tạo những ý tưởng làm cho sự sang trọng hơn một chút không bị hạn chế.

Nó chỉ có ý nghĩa cho các nhà sản xuất đồng hồ ngày nay để nhắm đến một đối tượng trẻ hơn, giữ liên lạc với lối sống, niềm đam mê và phương tiện của họ. Đồng hồ đeo tay luôn là một phần mở rộng của một tính cách, một hình ảnh và chúng đại diện cho một cái gì đó sâu sắc về cách chúng ta hy vọng được nhìn thấy. Những chiếc đồng hồ ăn mặc hiện đại ngày nay vẫn tượng trưng cho cùng một biểu tượng của sự khác biệt, của thời trang và tự hào về tầm vóc. May mắn thay, để chia sẻ trong niềm đam mê đó ngày nay không còn đòi hỏi phải có được thực tế không thể đạt được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *