Lịch Sử Ra Đời Đồng Hồ SINN? Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu
Lịch Sử Ra Đời Đồng Hồ SINN? Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu
By root - Tháng Sáu 22, 2020

Lịch Sử Ra Đời Đồng Hồ SINN? Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? hãy cùng chúng tôi khám phá đồng hồ Sinn ấn tượng này.

Đồng hồ Sinn nước nào sản xuất?

Helmut Sinn, một người hướng dẫn cho chuyến bay mù và cựu phi công trong Thế chiến II, đã thành lập công ty chay Helmut Sinn Spezialuhren, tại Frankfurt am Main. Hoạt động kinh doanh cốt lõi của công ty là sản xuất, đồng hồ điều hướng và đồng hồ bấm giờ thí điểm.

Một lần nữa, đồng hồ bấm giờ không gian 142 đóng vai trò trong một nhiệm vụ không gian. Trong nhiệm vụ Spacelab thứ hai của Đức, D-2, đồng hồ bấm giờ không gian đã đồng hành cùng phi hành đoàn trong suốt 10 ngày trên vũ trụ. Chiếc đồng hồ bay 6,7 triệu km và quay quanh trái đất 160 lần trên tàu con thoi Columbia của NASA.

sinn - Lịch Sử Ra Đời Đồng Hồ SINN? Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu

Chiếc đồng hồ vàng đầu tiên do SINN sản xuất

Mặc dù có tỷ lệ vàng cao bất thường (917/1000), hợp kim đặc biệt 22 cara phù hợp với độ cứng vật liệu của thép không gỉ (220 HV).

Sự phát triển của Công nghệ HYDRO

Công nghệ HYDRO được giới thiệu lần đầu tiên, trong 403THỦY . Công nghệ này đảm bảo tự do tuyệt đối khỏi sương mù, khả năng chịu áp lực ở mọi độ sâu lặn có thể tiếp cận và khả năng đọc tối ưu dưới nước ở mọi góc độ.

Sinn Spezialuhren giới thiệu bộ hẹn giờ nhiệm vụ EZM1 và EZM2

Được biết đến như một nhà sản xuất đồng hồ đặc biệt, SINN một lần nữa chứng minh năng lực của mình với sự phát triển của hai bộ định thời nhiệm vụ phi thường được gọi là EZM1 và EZM2. Những chiếc đồng hồ này được thiết kế để sử dụng trong các nhiệm vụ của lực lượng cảnh sát đặc biệt và GSG 9 (Nhóm Bảo vệ Biên giới 9 của Cảnh sát Liên bang), trong đó thời gian chính xác có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa sống và chết. Bộ định thời nhiệm vụ tập trung vào các yếu tố cần thiết tuyệt đối: khả năng đọc tối ưu và đo thời gian hoàn hảo. Trong những năm tiếp theo, bộ tính giờ nhiệm vụ bổ sung đã được phát triển cho hồ sơ người dùng đặc biệt, chuyên nghiệp.
Giải thưởng Gold Gold Unruh ném cho 103 Ti Ar
103 Ti Ar được vinh danh với giải thưởng Gold Gold Unruh Lần đầu tiên được trao tặng.

 • 45 ° C đến + 80 ° C
  Là những chiếc đồng hồ đặc biệt hoàn hảoCông nghệ hút ẩm Ar kết hợp với dầu đặc biệt SINN 66-228 để tạo ra mộtCông nghệ chống nhiệt độ , trong đó đồng hồ vẫn hoạt động giữa nhiệt độ của 4545 ° C đến +80 ° C. Được trang bị công nghệ mới phát triển, đồng hồ bấm giờ 303 KRISTALL được thử nghiệm tại Yukon Quest, cuộc đua chó khắt khe nhất thế giới và vượt qua bài kiểm tra với màu sắc bay.
  Việc giới thiệu Đồng hồ quận tài chính Frankfurt thể hiện một cột mốc thực sự trong lịch sử của công ty. Đây là lần đầu tiên trong một loạt các mô hình. Lần đầu tiên, dòng chữ Frankfurt Frankfurt am Main xuất hiện trên mặt đồng hồ SINN.
  SUG (Sächsische Uhrentechnologie GmbH Glashütte) được thành lập tại Glashütte
  Công ty sản xuất vỏ đồng hồ công nghệ tinh vi cho Sinn Spezialuhren.
  203 ARKTIS chronograph đi với màu sắc bay một thử nghiệm sức chịu đựng ở Biển Bắc Cực trên cổ tay của thợ lặn cực Mario M. Weidner.
  Sự phát triển của Công nghệ DIAPAL
  Công nghệ DIAPAL được sử dụng lần đầu tiên trong Đồng hồ tài chính Frankfurt vàng 18 cara (6000 Jubilee). Công nghệ mới có sự kết hợp đặc biệt của các vật liệu không cần bôi trơn, do đó đảm bảo độ chính xác lâu dài của chuyển động.
  Sự phát triển của Công nghệ TEGIMENT
  Công nghệ TEGIMENT được sử dụng lần đầu tiên trong mô hình 756. Vỏ đồng hồ bằng thép không gỉ được làm cứng bằng công nghệ tiên phong bảo vệ hiệu quả chống trầy xước.
  Đồng hồ bấm giờ phiên bản giới hạn 958 với chỉ báo
  ở lại Người tham gia vào cuộc phiêu lưu đòi hỏi khắt khe nhất trên thế giới, trên đỉnh của Ful Fulda Thử thách, đeo mô hình 958 mới được phát triển, đồng hồ bấm giờ phiên bản giới hạn với chỉ báo ở lại.

SINN 958 tại cuộc đua 24 giờ tại Nürburgring’s Green Green Hell

Hans Hans-Joachim Stuck chiến thắng cuộc đua 24 giờ tại trường đua Nürburgring đeo 958 trên cổ tay. Vỏ đồng hồ làm bằng thép tàu ngầm Đức Lần đầu tiên, SINN sử dụng thép tàu ngầm Đức làm vật liệu vỏ cho đồng hồ lặn .

Germanischer Lloyd * Chứng nhận Đồng hồ lặn SINN
Sinn Spezialuhren là công ty đầu tiên trong ngành đồng hồ có đồng hồ lặn được chứng nhận bởi Germanischer Lloyd * của Hamburg về việc tuân thủ các tiêu chuẩn châu Âu cho thiết bị lặn.
Sự phát triển của SZ04 phong trào tay vết thương
Đối với loạt REGULATEUR 6100, Sinn phát triển các SZ04 , dựa trên Unitas 6498 đồng hồ bỏ túi tầm cỡ . Đây là một phong trào với màn hình điều chỉnh và chức năng dừng thứ hai. Tính độc quyền của những chiếc đồng hồ này cũng được nhấn mạnh bằng cách sử dụng các bộ phận chuyển động vượt trội như cân bằng vít Glucydur và hệ thống điều chỉnh chính xác Triovis .
Đồng hồ SINN chịu được thử nghiệm va chạm
Các mẫu 756 và 900 đã được đưa vào thử nghiệm đặc biệt đòi hỏi sự mạnh mẽ của chúng tại Trung tâm Công nghệ DEKRA tại Lausitz Eurospeedway ở Klettwitz, Đức. Thông thường trung tâm thực hiện các bài kiểm tra vật liệu nghiêm ngặt cho ngành công nghiệp ô tô quốc tế.
Giải thưởng Gold Gold Unruh ném cho Đồng hồ tài chính Frankfurt vàng trắng
Trong cuộc bỏ phiếu cho giải thưởng Gold Gold Unruhiên, Đồng hồ tài chính Frankfurt vàng trắng chiếm vị trí thứ nhất và 956 Classic chiếm vị trí thứ hai.
Vàng Goldene Unruh Giải thưởng dành cho REGULATEUR 6100 Rose Gold Vàng
REGULATEUR 6100 chiếm vị trí đầu tiên trong cuộc bỏ phiếu cho giải thưởng Gold Gold Unruh mộng.
Kim phút dừng trung tâm – Sự
phát triển SZ01 bắt đầu vào năm 2003. Nó dựa trên Lemania 5100 dễ đọc và nổi tiếng. Chuyển động đồng hồ bấm giờ của sz01 được thiết kế sao cho bất kỳ chiếc đồng hồ nào sử dụng nó cũng có thể được gắn ở giữa, nhảy 60- đồng hồ bấm giờ phút. Điều này cho phép thời gian dừng được thực hiện thậm chí đơn giản hơn, nhanh chóng và chính xác. Các EZM 10, một nhiệm vụ hẹn giờ làm từ có độ bền cao titan , là kết quả của nhiều năm làm việc phát triển trên SZ01 .
Kỷ niệm chronograph cho 50 năm sinh nhật của công ty
Một phiên bản giới hạn chỉ 500 kỷ niệm đặc biệt chronograph được trình bày tháng ba năm 2011 để kỷ niệm 50 năm của Sinn. SINN phát triển bộ máy SZ05 của riêng mìnhcho chiếc đồng hồ này. Đồng hồ bấm giờ kỷ niệmbán hết trong vòng ba tuần.
TESTAF trình bày
Đại học Khoa học Ứng dụng Aachen và Sinn Spezialuhren trình bày tiêu chuẩn kỹ thuật đầu tiên cho đồng hồ phi công (Technischer Standard Fliegeruhren – TESTAF ) vào ngày 19 tháng 7 năm 2012 tại trụ sở chính của nhà sản xuất máy bay trực thăng và linh kiện máy bay hàng đầu của Đức (trước đây là Eurocopter). Sự phát triển của tiêu chuẩn kỹ thuật này đã tạo ra một bước tiến mới, vì trước đây không có tiêu chuẩn phù hợp cho đồng hồ phi công . TESTAF , kết quả của một dự án nghiên cứu theo sáng kiến ​​của Sinn Spezialuhren, đảm bảo rằng một chiếc đồng hồ phi công đáp ứng tất cả các yêu cầu đo thời gian trong các hoạt động bay theo quy định bay trực quan và dụng cụ.

sinn 1 - Lịch Sử Ra Đời Đồng Hồ SINN? Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu

Ra mắt thế giới: những chiếc đồng hồ đầu tiên được chứng nhận
TESTAF Sinn Spezialuhren trình bày những chiếc đồng hồ đầu tiên được chứng nhận theo tiêu chuẩn TESTAF trên thế giới. Trong loạt thử nghiệm đầu tiên, ba mô hình SINN đáp ứng các yêu cầu. Cần phải điều chỉnh khác nhau cho ba chiếc đồng hồ này để đáp ứng tất cả các tiêu chí thử nghiệm. Sau đó, EZM 10 TESTAF , 103 Ti UTC TESTAF và 103 Ti TESTAF đã vượt qua tất cả các thử nghiệm thành công. Ngoài chứng chỉ, điều này được chứng minh bằng con dấu chất lượng TESTAF trên mặt số.
TESTAF : cơ sở cho một tiêu chuẩn mới trong đồng hồ phi công
Theo yêu cầu của Sinn Spezialuhren, Viện Tiêu chuẩn hóa Đức đang phát triển tiêu chuẩn đầu tiên cho đồng hồ phi công phù hợp với Tiêu chuẩn DIN 8306 của Đức cho đồng hồ lặn . Dự thảo DIN 8330 mới này dựa trên tiêu chuẩn kỹ thuật cho đồng hồ phi công (Technischer Standard Fliegeruhren – TESTAF ), sẽ tiếp tục có hiệu lực để thử nghiệm và chứng nhận đồng hồ phi công .
857 UTC TESTAF : nhảy kỷ lục từ tầng bình lưu
Vào ngày 24 tháng 10 năm 2014, Robert Alan Eustace, 57 tuổi, người Mỹ nhảy dù từ tầng bình lưu ở độ cao 41.419 mét. Khi làm như vậy, anh ta phá vỡ kỷ lục độ cao được thiết lập bởi Felix Baumgartner hai năm trước đó. Đồng hành cùng chuyến đi là 857 UTC TESTAF , đã được tích hợp vào tay áo của bộ đồ đặc biệt của anh. Trước, trong và sau khi nhảy, chiếc đồng hồ này mang đến một màn trình diễn hoàn hảo – mặc dù áp suất thấp, lạnh7777 C và tốc độ rơi tự do 1.322,9 km / h, kéo dài năm phút và kết quả là Eustace phá vỡ âm thanh rào chắn. Khi chiếc dù của anh mở ra, anh lướt thêm mười phút về phía Trái đất. Đội ngũ kỹ sư của Eustace chọn 857 UTC TESTAF đặc biệt cho bước nhảy tầng bình lưu. Chỉ sau đó, chúng ta mới biết về màn trình diễn tuyệt vời của cả người và đồng hồ – điều này cũng được 857 UTC TESTAF thừa nhận, giữ vị trí xứng đáng của mình cùng với bộ đồ trong Bảo tàng Hàng không và Không gian Quốc gia ở Washington DC.
2013

Ra mắt năm 1999, Đồng hồ quận tài chính Frankfurt đang kỷ niệm 15 năm thành lập. Do đó, Sinn Spezialuhren đang giới thiệu các mẫu Đồng hồ tài chính Frankfurt 6052 và 6099. Đối với Đồng hồ tài chính Frankfurt 6052, chúng tôi đã phát triển SZ03 , cho phép hiển thị tuần theo lịch.

sinn 3 - Lịch Sử Ra Đời Đồng Hồ SINN? Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu

Lễ khởi công tại trụ sở công ty mới ở Frankfurt Sossenheim
Kể từ đầu năm 2017, địa chỉ mới của chúng tôi sẽ là Wilhelm-Fay-Strasse 21, 65936 Frankfurt am Main. Mặc dù ở lại Frankfurt, công ty sẽ chuyển đến trụ sở mới ở quận Sossenheim. Do đó, lễ khởi công được tổ chức vào ngày 31 tháng 7 năm 2015. Lothar Schmidt thể hiện niềm tự hào của mình đối với việc xây dựng công ty mới bằng một cử chỉ mang tính biểu tượng cao: bằng cách đặt phiên bản riêng của chiếc Đồng hồ tài chính Frankfurt 6000 trong một ‘viên nang thời gian’ không được đặt sẽ được mở lại trong 100 năm nữa. Để làm cho ngày trở nên sinh động hơn cho các thế hệ tương lai, ông cũng niêm phong các tờ báo và tạp chí hàng ngày trong viên nang thời gian, cùng với một sơ đồ tổ chức công ty và một danh mục SINN. Trong quá trình xây dựng, viên nang thời gian sẽ được chôn ở đâu đó ở giữa tòa nhà công ty mới.
Viên nang thời gian tôn vinh ý nghĩa của tòa nhà mới
Như một lời nhắc nhở về việc đặt viên đá móng vào ngày 31 tháng 7 năm 2015, một viên nang thời gian sẽ được chôn trong tòa nhà mới ở Frankfurt-Sossenheim và vị trí được đánh dấu bằng một tấm bia tưởng niệm. Cả hai đều nhắc nhở về tầm quan trọng của tòa nhà mới đối với tương lai của Sinn Spezialuhren. Để giữ cho ngày đáng nhớ còn sống, trong số những thứ khác, cá nhân của Cơ quan tài chính Frankfurt thuộc sở hữu của công ty, Lothar Schmidt, sẽ được niêm phong trong hộp thời gian cùng với các tờ báo và tạp chí hiện tại, cũng như danh mục công ty.

sinn 2 - Lịch Sử Ra Đời Đồng Hồ SINN? Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu

6200 Meisterbund I và 6200 WG Meisterbund I
Ba bậc thầy trong thương mại của họ – Sinn Spezialuhren, Sächsische Uhrentechnologie Glashütte ( SUG ) và Uhren-Werke-Dresden (UWD) – cùng tham gia một dự án thú vị trong Đức. Đối với 6200 Meisterbund I và 6200 WG Meisterbund I, cả hai giới hạn ở 55 chiếc, SUG chịu trách nhiệm xây dựng và sản xuất vỏ làm bằng vàng hồng 18 cara, tương ứng là vàng trắng . Công ty chúng tôi định hình ‘khuôn mặt’ của đồng hồ phù hợp với những kiệt tác truyền thống của chúng tôi. Và UWD chịu trách nhiệm sản xuất cỡ nòng tay chất lượng cao UWD 33.1 – một sự phát triển mà chúng tôi đã đồng hành một thời gian và đã được sử dụng đáng tin cậy trong một chiếc đồng hồ lần đầu tiên trong sản xuất hàng loạt.
Kỷ niệm 910
Một chiếc đồng hồ tự hào với hai tính năng phi thường. Ngoài việc sử dụng đồng hồ bấm giờ, nó còn có cơ chế chia giây để ghi lại thời gian trung gian. Giá trị lịch sử của một tính năng bổ sung thêm vào sự hấp dẫn của nó. Kỷ niệm 910 có đồng hồ bấm giờ bánh xe cột dừng thời gian. Cơ chế điều khiển bánh xe cột đã là một thành phần quan trọng trong đồng hồ bấm giờ truyền thống kể từ giữa những năm 1900. Để kỷ niệm 55 năm, số lượng phiên bản giới hạn và năm ‘616161 ‘được khắc trên vỏ máy.
Sinn Spezialuhren kỷ niệm 55 năm
Đồng hồ kỷ niệm bốn năm đánh dấu dịp này: Kỷ niệm 556 (giới hạn 1.000 chiếc), Kỷ niệm 910 (giới hạn 300 chiếc) và 6200 Meisterbund I và 6200 WG Meisterbund I, cả hai đều giới hạn ở 55 chiếc.
Các bộ đếm thời gian nhiệm vụ kỷ niệm 20 năm
sự EZM1, vào năm 1997 là bộ đếm thời gian nhiệm vụ đầu tiên chúng tôi phát triển cho các đơn vị đặc biệt của sở cảnh sát và cơ quan hải quan Đức, đánh dấu bình minh của một kỷ nguyên ấn tượng. Đáng tin cậy, mạnh mẽ và chính xác như một công cụ, bộ đếm thời gian nhiệm vụ của chúng tôi hiện có sẵn cho toàn bộ người dùng chuyên nghiệp, luôn được phát triển đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu của ứng dụng. Những người này bao gồm phi công, thợ lặn, lính cứu hỏa, bác sĩ cấp cứu, nhân viên cứu hộ, các đơn vị đặc biệt của sở cảnh sát Đức và các lực lượng vũ trang như GSG 9, lực lượng ếch ếch của quân đội Đức KSM (Kommando Spezialkräfte der Marine), và đơn vị đặc biệt của Trung ương Đức Nhóm hỗ trợ hải quan ZUZ (Zentrale Unterstützungsgruppe Zoll). Bất chấp tất cả sự khác biệt của họ, những người dùng này đều có một điểm chung:
Nhiều đối tác của các nhà phân phối trên toàn quốc đã chấp nhận lời mời tham gia với chúng tôi khi chúng tôi khánh thành trụ sở mới vào ngày 4 tháng 2 năm 2018. Để đánh dấu dịp đặc biệt, chúng tôi đã trình bày hai phiên bản đồng hồ đặc biệt: 756 II và 757 II như cũng như các mẫu 756 III và 757 III, mỗi phiên bản giới hạn là 75. Điều khác biệt giữa những chiếc đồng hồ này là thực tế chúng là bộ sưu tập đầu tiên mà các đối tác phân phối của chúng tôi có thể đặt hàng khá lâu trước khi phát hành chính thức – một đặc quyền mà nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hợp tác của chúng tôi với các nhà bán lẻ được thành lập. Nhu cầu giữa các đối tác phân phối tương ứng cao, để lại vài chiếc đồng hồ cho chúng tôi bán thông qua tiếp thị trực tiếp.
1800 DAMASZENER
Công ty chúng tôi nổi tiếng vì thực tế là chúng tôi thường sử dụng các vật liệu đặc biệt. Một ví dụ thành công là 1800 DAMASZENER, phiên bản giới hạn của 100 chiếc đồng hồ, chúng tôi đã giới thiệu với công chúng tại Munichtime 2018 ở Munich – một chiếc đồng hồ được làm từ thép rèn chính hãngThép Damascus và được sản xuất bằng kỹ thuật rèn truyền thống. Lần đầu tiên, các loại thép không gỉ cao cấp khác nhau được xếp lớp và rèn với nhau trong quá trình sản xuất. Chúng tôi cũng sử dụng kết hợp thép không gỉ cao cấp để tạo raDamascus thép cho cả vương miện và cung và khóa pin. Đồng hồ cũng tự hào có một sự độc đáo được phản ánh ngay lập tức trong thiết kế và ngoại hình của nó. Để tăng cường hoàn hảo kết cấu đặc trưng củaThép Damascus – một mô hình hữu cơ gồm các dải sáng và tối xen kẽ – mặt số một mảnh và phần trung tâm của vỏ được rèn từ một khối thép hoàn chỉnh thay vì được thiết kế như các thành phần riêng biệt, như thông lệ. Mô hình Damascus trên mặt số tiếp tục trên toàn bộ vỏ máy để tạo ra một tổng thể hấp dẫn và ấn tượng. Bề mặt của vỏ cũng được làm cứng bằng cách sử dụngCông nghệ TEGIMENT , làm cho nó đặc biệt chống trầy xước.
Hai mươi năm đồng hồ của quận tài chính Frankfurt
Vào ngày 2 tháng 9 năm 1999, Lothar Schmidt đã trình bày một chiếc đồng hồ độc đáo tại Bảo tàng für Vor- und Frühgeschichte ở Frankfurt: Đồng hồ tài chính Frankfurt 6000. Đồng hồ này sẽ là chiếc đồng hồ đầu tiên trong dòng đồng hồ truyền thống có hình thành một phần không thể thiếu trong bộ sưu tập đồng hồ của chúng tôi trong 20 năm. Đồng thời, chữ cái đầu tiên xuất hiện trên mặt số – ‘Frankfurt am Main’ – thể hiện mối liên hệ của chúng tôi với thành phố nơi công ty chúng tôi đặt trụ sở từ năm 1961.
EZM 12 đã giành được Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm Red Dot 2019.
Đồng hồ bấm giờ nhiệm vụ EZM 12 – được thiết kế cho dịch vụ cứu hộ trên không đã nhận được Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm Red Dot 2019. Ban giám khảo nổi tiếng chỉ trao giải thưởng này cho các sản phẩm có thiết kế nổi bật. SINN đã gửi đồng hồ lần đầu tiên. Giải thưởng nhận được là sự xác nhận tính chính xác của các nguyên tắc mà SINN sử dụng trong việc phát triển bộ định thời nhiệm vụ của mình.
EZM 12 và HUNTING WATCH 3006 đã trao giải thưởng Thiết kế sản phẩm xuất sắc 2020 2020 tại Giải thưởng Thiết kế Đức.
Các EZM 12 và HUNTING XEM 3006 nhận được “Excellent Thiết kế sản phẩm năm 2020” giải thưởng, trong đó bảng điều khiển cao quý của ban giám khảo giải thưởng duy nhất cho các sản phẩm thể hiện một thiết kế tuyệt vời.

Giải thưởng Thiết kế Đức đặt ra các tiêu chuẩn cao nhất để xác định người chiến thắng giải thưởng của mình: trong quá trình thực hiện quy trình đề cử chính xác, chỉ những sản phẩm có phẩm chất thiết kế khác biệt với sự cạnh tranh của họ sẽ được lựa chọn bởi hội đồng chuyên gia từ Hội đồng Thiết kế Đức Để tham gia cuộc thi. Hội đồng thẩm phán được quốc tế công nhận sau đó chọn ra một người chiến thắng từ 500 sản phẩm cuối cùng.

Giải thưởng bổ sung này chứng thực cho nguyên tắc phát triển và thiết kế đồng hồ tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu tương ứng.
936 muỗng giải thưởng Red Dot trong ‘Thiết kế sản phẩm 2020’ thể loại
Các bicompax chronograph 936, tính năng chronograph phong trào SZ05 thiết kế trong nhà, được trao giải thưởng Red Dot trong hạng mục ‘Sản phẩm thiết kế năm 2020’ trong cuộc thi thiết kế nổi tiếng. Ban giám khảo quốc tế trao giải thưởng cho chất lượng thiết kế tuyệt vời và thiết kế không thể so sánh của sản phẩm. Giải thưởng này là bằng chứng nữa cho Sinn Spezialuhren rằng chất lượng thiết kế xuất sắc và chức năng không thỏa hiệp phụ thuộc lẫn nhau thay vì loại trừ lẫn nhau.

Khám phá đồng hồ Sinn 158 Bundeswehr

Năm 2019, Sinn hợp tác với tạp chí The Rake & Revolution để tỏ lòng tôn kính với quân đội 1550SG, được họ quảng cáo là Sinn 155 Dark Star. Dark Star là phiên bản giới hạn gồm 150 chiếc và được bán hết nhanh chóng. Sau thành công của sự hợp tác này, Sinn đã quyết định phát hành phiên bản giới hạn của riêng mình vào năm 2020, với một vài sự khác biệt về trang trí, tại hội chợ Inhorgenta ở Munich vào tháng Hai. Hiện nay, các công ty đồng hồ không thể làm gì sai với việc làm lại và tôn kính được sản xuất với số lượng hạn chế cho đám đông đói cổ điển. Chạy hạn chế được tiếp thị trên phương tiện truyền thông xã hội tạo ra rất nhiều quan tâm (và nhu cầu). Omega, Breitling, Hamilton và Zenith thích được bán hết hàng giờ / ngày vì nó tạo ra nhiều sự quan tâm đến thương hiệu. Chiến lược tiếp thị này có hiệu quả nếu được sử dụng một cách tiết kiệm, mặt khác, sự điên cuồng lặp đi lặp lại của việc không bao giờ kết thúc các phiên bản giới hạn trở nên mệt mỏi (nghĩ Panerai khoảng năm 2000). Sinn đang làm đúng với bốn biến thể Sinn 155 phiên bản giới hạn trong hai thập kỷ qua.
Lịch sử đằng sau chiếc đồng hồ Sinn và Heuer Bundeswehr là gì? Năm 1964, Heuer sáp nhập với Leonidas, một đối thủ cạnh tranh sản xuất đồng hồ cho quân đội Ý. Công ty mới – được biết đến với cái tên Heuer-Leonidas SA, đã cung cấp đồng hồ bấm giờ Bundeswehr mang logo Leonidas cho Bundesluftwaffe vào năm 1967. Nó có vỏ 43mm và bộ chuyển động Valjoux 220 bằng tay. Năm 1969, Helmut Sinn giành được hợp đồng phục vụ đồng hồ cho quân đội Đức, và nhân cơ hội trao đổi mặt số Heuer ban đầu với thay thế logo Sinn. Đây thực chất là Heuer 1550SG với bộ chuyển động chronograph Valjoux 230. Helmut Sinn đã mua các bộ phận của Heuer và bán một số Sinn đã quay số 1550SG cho dân thường trong những năm 1980 và 1990 dưới dạng mô hình Sinn 155 Bw.
Thiết kế của 158 chronograph được tái tạo với một vài tính năng của 155 Bw – vỏ được làm bằng hạt, tinh thể acrylic hình vòm, khung nhôm anodized rộng, vương miện lớn và bố trí mặt số bi-compax. Nhưng tôi khen Sinn vì đây là cách giải thích hiện đại của mô hình lịch sử. Họ đã không sử dụng Fauxtina, hoặc biến nó thành một bản sao chính xác của đồng hồ quân đội, đến từng chi tiết nhất. Đó là một chiếc đồng hồ phi công đương đại với sự bổ sung của biến chứng ngày vào lúc 6 giờ, đồng hồ bấm giờ màu đỏ và kim đồng hồ đếm ngược 30 phút, và được cung cấp bởi chuyển động tự động Sellita SW 510. Nó cũng là một chiếc đồng hồ phi công lớn với kích thước vỏ 43mm, và chiều cao vỏ 15,15mm. Mặc dù có tinh thể acrylic hình vòm chống sốc, Sinn vẫn duy trì khả năng đọc tối ưu với các số, giờ và kim phút được phủ trong SuperLuminova màu trắng sáng.
Đồng hồ bấm giờ 158 Pilot có khả năng chịu áp suất thấp và có thể chịu được áp lực lên tới 10 bar. Sinn cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau cho dây đeo, nhưng dây đeo miễn phí nhất là dây đeo bằng da bò màu đen cổ điển với đường khâu màu đỏ trên cùng. Tổng cộng có 500 phiên bản Sinn 158 đang được sản xuất, mỗi phiên bản được khắc số đánh dấu trên vỏ máy. Giá bán lẻ là 2.660 đô la và họ sẽ giao hàng vào năm 2020 vào cuối mùa xuân / đầu mùa hè (đơn đặt hàng trước đang được chấp nhận).

Sinn 158 Bundeswehr Chi tiết kỹ thuật:

 • Đường kính vỏ: 43 mm
 • Chiều rộng nắp: 20 mm
 • Độ dày vỏ: 15,15 mm

– Trọng lượng không có dây đeo: 80 gram

Mặt số màu đen mờ

 • Mặt số, kim giờ, kim phút được phủ bằng SuperLuminova – Sellita SW Chuyển động chronograph 510 tự động
 • Tinh thể acrylic chống sốc
 • Chịu áp lực lên đến 10 bar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *