Những tính năng vượt trội của đồng hồ Casio G-Shock mà bạn không lên bỏ qua
Những tính năng vượt trội của đồng hồ Casio G-Shock mà bạn không lên bỏ qua
By root - Tháng Chín 25, 2019

G-Shock là 1 trong những dòng đồng hồ nổi tiếng nhất trong hãng đồng hồ Casio của Nhật bản, với những tính năng vượt trội nhưng chống nước, chống shock cực đỉnh.

 Đồng hồ G-Shock là sản phẩm dựa trên nhiều năm nghiên cứu về đồng hồ và thiết kế của Kikuo Ibe.

Chính sự đa diện của G-Shock được đánh giá cao bởi các chuyên gia đồng hồ và khách hàng.

Những chiếc đồng hồ G-Shock sáng tạo được xây dựng xung quanh khái niệm “10 Triple”.

Casio muốn tạo ra một chiếc đồng hồ không bao giờ phá vỡ.

Khả năng chống nước của đồng hồ G-Shock dựa vào cấu trúc rỗng, nhiều lớp bảo vệ và các vật liệu đệm bảo vệ các bộ phận bên trong.

GM 5600B 3 6 - Những tính năng vượt trội của đồng hồ Casio G-Shock mà bạn không lên bỏ qua

Mô hình đồng hồ G-shock đáng chú ý

Trong những thập kỷ qua, Casio đã phối hợp với các thương hiệu khác như Coca-Cola, Marlboro, Lucky Strike, Kiks Tyo, và A Bathing Ape. Để cho ra những bộ sư tập đồng hồ đình đám như  Riseman,Gulfman,Tough Solar, Wave Ceptor, DW-5600C, GA100C, Baby-G và G5600GR-7.Vài bộ sưu tập trong số đó được sản xuất giới hạn. Những mô hình đồng hồ G-Shock đình đám ở trên luôn được yêu thích bởi binh sĩ, cảnh sát, lính cứu hỏa, người nổi tiếng, vận động viên và thậm chí là phi hành gia.

Tính năng của đồng hồ G-shock

Trong nhiều năm vừa qua Casio đã cho ra đời nhiều phiên bản đồng hồ G-Shock khác nhau. Nhưng hầu hết các Model điều có chức năng: đo áp suất không khí, đồng bộ hóa đồng hồ nguyên tử, đèn Led, cảm biến Triple để đo độ cao và hướng, chuông báo hàng ngày,… Ngoài ra, đồng hồ G-Shock còn có các tính năng khác như định dạng giờ 12 hoặc 24 giờ, đồng hồ bấm giờ, giờ đếm ngược và theo dõi tuổi thọ pin. Thậm chí một số phiên bản ra đời năm 2012 còn có tính năng Bluetooth.

Khả năng tương thích với điện thoại thông minh

 Đồng hồ G-Shock Bluetooth phiên bản v4.0 được thiết kế dành cho những người đam mê công nghệ. Tính năng thiết kế của mô hình năng theo phong cách thể thao, một cấu trúc chống sốc, tuổi thọ pin 2 năm và khả năng chịu áp lực nước lên đến 200m.

GX 56BB 1DR 8 - Những tính năng vượt trội của đồng hồ Casio G-Shock mà bạn không lên bỏ qua

 Đồng hồ G-Shock Bluetooth v4.0 tương thích với hầu hết các điện thoại thông minh, bao gồm iPhone 5s, iPhone 6, Samsung Galaxy S5 và Galaxy Note 6. Người dùng có thể điều khiển máy nghe nhạc của điện thoại, cấu hình World Time City, nhận thông báo email và thiết lập phương tiện truyền thông xã hội cảnh báo trực tiếp từ đồng hồ. Ngoài ra, đồng hồ G-Shock Bluetooth v4.0 còn có thể giúp xác định vị trí của người sử dụng điện thoại, tiếp bíp hoặc rung khi yêu cầu kết bạn Facebook mới được gửi và điều chỉnh cài đặt thời gian tự động.

Cách đặt thế giới cho đồng hồ G-Shock

Đồng hồ G-Shock sử dụng một tín hiệu Radio tần số thấp để tự động thiết lập thời gian. G-Shock có khả năng giữ thời gian cho 29 múi giờ trên toàn thế giới. Người dùng có thể xem thời gian ở mỗi múi giờ (tương ứng với một thành phố) bằng cách chuyển đổi nút điều chỉnh ở hai bên vỏ đồng hồ.

Để thiết lập thời gian giờ thế giới trên đồng hồ G-Shock, bạn phải sử dụng hai nút đầu và hai nút ở phía dưới. Đối với những chiếc đồng hồ G-Shock hỗ trợ tính năng Bluetooth như G-Shock GB-6900B hay G-ShockGB-X6900B, cho phép người dùng có thể thiết lập chức năng giờ thế giới trực tiếp trên điện thoại thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *