Top 3 Chiếc đồng hồ lặn Retro với giá khoảng 1.000 đô la
Top 3 Chiếc đồng hồ lặn Retro với giá khoảng 1.000 đô la
By root - Tháng Hai 8, 2020

Top 3 chiếc đồng hồ lặn Retro với giá khoảng 1.000 đô la. Hôm nay chúng ta sẽ nhúng ngón chân vào thế giới của những chiếc đồng hồ lặn kiểu cổ điển có giá vừa phải. Đây là một danh mục có rất nhiều (rất nhiều) tùy chọn và tổng quan toàn diện về tất cả các lựa chọn có thể sẽ rất mệt mỏi vì nó sẽ rất mệt mỏi. 

Vì vậy, tôi đã đưa nó xuống ba chiếc đồng hồ không chỉ có nhiều điểm tương đồng với nhau, mà còn có ba chiếc đồng hồ mà tôi đã dành một khoảng thời gian kha khá với: Mido, Doxa và Baltic. Sự khác biệt là gì, và cái nào là dành cho bạn? Đọc để tìm hiểu.

The Tribo Star Star Tribute, $ 1150

Những gì thích về chiếc đồng hồ đeo tay này?

Thật kỳ lạ khi nghĩ về một bản phát hành chính từ một thương hiệu Swatch Group như dưới radar, nhưng chúng ta đang ở đây. Các Mido Ocean Star Tribute là một thợ lặn 40.5mm quen nhìn đó nợ một món nợ phong cách để lưu trữ Mido của (thiết kế Ocean Star bước sang tuổi 75 vào năm ngoái). Có một mặt số màu xanh và màu đen (xin vui lòng màu xanh), một chiếc điện thoại trường học cũ và một cửa sổ ngày được tích hợp gọn gàng vào thiết kế của mặt số. Vòng đeo tay bằng thép, trong khi không hoàn toàn đầy đủ hạt gạo, mang đến một phong cách cổ điển vững chắc. Một tính năng hay khác về chiếc đồng hồ này – và một trong những lợi ích chính của liên kết Swatch đó – là bộ máy, một máy tự động được chứng nhận COSC cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ.

Bạn cần lưu ý điều gì?

Trước hết, đây là chiếc đồng hồ đắt nhất trong ba, nhưng không nhiều. Trên hết, màn hình ngày / ngày có thể không phải là tách trà của mọi người, nhưng nó không gây khó chịu – đặc biệt là khi màu của nó phù hợp với tùy chọn mặt số màu đen. Thiết kế cũng là ‘an toàn nhất’ trong ba. Cuối cùng, các vấu là một chiều rộng 21mm khó chịu.

Ai nên lấy nó?

Bạn có hào hứng với ba ngày dự trữ năng lượng trong một gói giá cả phải chăng? Mido cũng là một ứng cử viên vững chắc nếu bạn theo đuổi những rung cảm phụ di sản ngay thẳng đó.

Doxa Sub 200, $ 990

Những gì thích về chiếc đồng hồ này?

Doxa đã có một chút chậm trễ, và thành viên mới nhất trong gia đình lặn của họ là Sub 200 , trong đó tránh trường hợp có hình dạng đệm đặc biệt của thương hiệu để ủng hộ một chiếc đồng hồ tròn thân thiện hơn về mặt thương mại. Mặc dù vậy, tin tốt: mặt số sáng vẫn còn đó, từ Professional Orange cổ điển đến Aquamarine sáng mắt. Mặt khác, nó là một gói đẹp: ETA 2824, bàn tay khối và hạt gạo dày.

Bạn cần lưu ý điều gì?

Không có nhiều điều để không thích về Doxa này, nhưng có một vài điểm đáng lưu tâm: nó tin rằng gốc rễ chuyên nghiệp của nó với một số hoàn thiện mà một chút thiếu ở mặt trước đánh bóng. Ngoài ra, các vấu. 19mm. Bực bội. Ý tôi là, tại sao Mido và Doxa không thể phân chia sự khác biệt và cả hai kết thúc với dây đai 20 mm? Có khó không?

Ai nên lấy nó?

Người hâm mộ của màu sắc và / hoặc người hâm mộ của thế giới swashbuckling của đồng hồ lặn.

Aquascaphe Baltic, $ 724

Những gì thích về chiếc đồng hồ này?

Cô bé người Pháp sành điệu này có rất nhiều điểm có lợi. Vỏ 39mm có kích thước nhỏ nhắn cho một chiếc đồng hồ lặn hiện đại, và toàn bộ đồng phục – từ hộp và bao bì cho đến các thanh lò xo thay đổi nhanh trên vòng đeo tay bằng hạt thanh mảnh – được thiết kế chu đáo và được làm bằng đam mê trong tâm trí. Theo suy nghĩ của tôi, đó là thứ ít nói và ăn mặc đẹp nhất trong ba người. Có một vài lựa chọn quay số: màu đen với màu trắng sắc nét hoặc với màu kem cổ điển, hoặc màu xanh với cùng tùy chọn trường học cũ. Điểm thưởng cho những người theo chủ nghĩa thuần túy? Không hẹn hò.

Bạn cần lưu ý điều gì?

Toàn bộ gói gọn gàng, gọn gàng và đáng yêu trên cổ tay, nhưng giống như tất cả các đồng hồ – đặc biệt là những chiếc trong phạm vi giá cạnh tranh $ 1.000 – có một vài thỏa hiệp. Đối với một người, phong trào là Miyota 9039 – hoàn toàn có thể phục vụ nhưng không phải là Thụy Sĩ, và đối với một số người, đó là một vấn đề. Ngoài ra, lume là một chút về phía ánh sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *